Đổ bê tông mái nhà trong đêm, một thợ xây bị điện giật tử vong

Theo TTXVN

Ngày 1/9, ông Lê Đình Chiến - Trưởng công an xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn do điện giật làm anh Nguyễn Văn Nghiệm (sinh năm 1989, ở thôn Nam Sơn, là thợ xây dựng) tử vong.

Theo đó, tối 31/8, gia đình anh Nguyễn Khắc Diện ở thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc tiến hành đổ bê tông mái nhà. Do làm ban đêm nên tốp thợ đã kéo dây điện lên thắp sáng, vận hành máy móc để thi công.

Đến 21 giờ cùng ngày, khi phần mái nhà đã thi công xong, anh Nguyễn Văn Nghiệm đứng trên mái nhà ròng dây đưa xe cò xuống, không may làm đứt dây điện nhưng không biết.

Tiếp đó anh Nghiệm ròng dây đưa các dụng cụ khác xuống thì vướng vào dây điện và bị điện giật ngã, mọi người đã tiến hành sơ cứu và đưa đi Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ông Lê Đình Chiến cho biết thêm, tại thời điểm thi công có hơn 15 người gồm cả tốp thợ và người giúp việc. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người đều bất ngờ.

Lực lượng Công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chính quyền địa phương và gia đình đưa về quê làm lễ an táng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước ...
Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhiều lãnh đạo, chuyên gia, phụ huynh đã có ý kiến rằng Bộ GD&ĐT có thể bỏ kỳ thi Quốc gia TPHCM năm 2020.

Tin nóng

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”.

Xem nhiều nhất