Đưa bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo vào hoạt động

Tuấn Anh-H.H

Ngày 28/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nôngphối hợp với huyện Đắk Song tổ chức khánh thành, đưa vào hoạt động Bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song.

Đưa bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo vào hoạt động

Lãnh đạo huyện Đắk Song tặng cơm bệnh nhân nghèo.

Bếp ăn tình thương được UBND huyện hỗ trợ 25 triệu đồng đầu tư sửa chữa, gồm có 2 phòng với diện tích 40m². Cũng dịp này, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài địa bàn huyện đã đóng góp trên 230 triệu đồng và 1,3 tấn gạo để ủng hộ bếp ăn. Trong đó, Ban từ thiện Phước Tâm (TP.Hồ Chí Minh) hỗ trợ 68 triệu đồng; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á (TP. Đà Nẵng) hỗ trợ 50 triệu đồng; Sở Y tế và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng… Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song đi vào hoạt động sẽ góp phần hỗ trợ cho người bệnh nghèo ấm lòng hơn trong việc chống chọi với bệnh tật và giảm bớt một phần chi phí trong khi nằm điều trị bệnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không lo nguồn tuyển

Không lo nguồn tuyển

Theo thông tin mới nhất từ  Bộ GDĐT, mùa tuyển sinh 2020 có hơn 255 nghìn thí sinh từ bỏ “cuộc đua” Đại học - Cao đẳng (ĐH-CĐ).
Tự đóng BHXH tự nguyện trực tuyến

Tự đóng BHXH tự nguyện trực tuyến

Người dân có thể yên tâm ngồi nhà đóng tiếp BHXH tự nguyện. Với khoảng 636 nghìn người tham gia BHXH tự nguyện hiện nay, thực hiện đóng BHXH thực hiện trực tuyến sẽ ...
Nguy cơ mất an toàn đê điều

Nguy cơ mất an toàn đê điều

2 nguy cơ lớn hiện nay đối với hệ thống đê điều nước ta là các vi phạm pháp luật về đê điều ngày càng tăng và hệ thống đê đã lâu chưa được thử thách qua lũ lớn. Tính ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất