Formosa Hà Tĩnh trao 240 suất quà cho đối tượng chính sách

Hạnh Nguyên

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh kết hợp với chính quyền địa phương, MTTQ và các tổ chức đoàn thể thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức thăm hỏi và trao 240 suất quà với tổng kinh phí 240 triệu đồng.

Formosa Hà Tĩnh trao 240 suất quà cho đối tượng chính sách

Đại diện lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Dưới sự kết nối của chính quyền địa phương, MTTQ và các tổ chức đoàn thể thị xã Kỳ Anh, đại diện lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 phường, xã của thị xã Kỳ Anh (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, sự quan tâm của Công ty Formosa Hà Tĩnh đối với những gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp giải phóng và gìn giữ độc lập cho dân tộc.

Công ty Formosa Hà Tĩnh trong những năm vừa qua đã tổ chức rất nhiều hoạt động công ích xã hội trên địa bàn thị Xã Kỳ Anh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Công ty cho biết, hiện công ty gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng thương mại, nhưng ngoài việc duy trì sản xuất kinh doanh ổn định, đóng góp ngân sách, công ty đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành vì sự phát triển của địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất