: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:17:49 14/09/2019

Hà Nội: Cháy lớn trong đêm tại khu đô thị Xa La, 4 người may mắn thoát nạn

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra trong đêm và rạng sáng ngày 14/9 tại căn nhà số 4, dãy nhà liền kề LK 6 thuộc khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông. Khi hỏa hoạn xảy ra, cả 4 người đang ngủ bên trong căn nhà đều may mắn thoát nạn an toàn.

Hà Nội: Cháy lớn trong đêm tại khu đô thị Xa La, 4 người may mắn thoát nạn

Hiện trường vụ cháy.

Thông tin ban đầu, ngôi nhà cao 3 tầng gặp hỏa hoạn khi lửa bắt đầu bốc ra rừng rực từ tầng 1 và lan lên các tầng phía trên. Lửa, khói nhanh chóng bao phủ toàn bộ căn nhà và có những tiếng nổ nhỏ phát ra từ hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH đã huy động 5 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ  tới hiện trường tích cực dập lửa.

Gần 1 giờ đồng hồ sau, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Lực lượng Cảnh sát PCCC tiếp tục phun thêm nước vào bên trong căn nhà để hạ nhiệt hoàn toàn, tránh nguy cơ lửa bùng phát trở lại và lan sang các nhà bên cạnh.

Hậu quả của vụ cháy khiến nhiều tài sản trong gia đình bị thiêu trụi. Một ô tô đỗ phía ngoài tầng 1 cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Khi hỏa hoạn xảy ra, cả 4 người đang ngủ bên trong căn nhà đều may mắn thoát nạn an toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Vào thời điểm trên, tại phố Thái Hà (quận Đống Đa) cũng xảy ra một vụ cháy biển quảng cáo, rất may đám cháy đã được khống chế kịp thời. 

PV