Hà Nội: Kịp thời cứu hộ 2 người bị kẹt trong đám cháy

Nguyễn Hoàng

Lực lượng chức năng cứu được 2 người trong đám cháy, nguyên nhân do quạt treo tường chập điện và gây hỏa hoạn.

Thiếu tá Ngô Việt Dũng, Đội phó Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Sáng 26/7 Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhận được tin báo cháy tại ngôi nhà bốn tầng tại số 81 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, nên đã nhanh chóng triển khai lực lượng dập lửa. Khi xe chữa cháy đến nơi, đám cháy tại tầng một (là tiệm cắt tóc, gội đầu) cơ bản được dập tắt. Nhiều đồ đạc bên trong bị cháy rụi.

Lực lượng chức năng xác định đã cứu được 2 người và nguyên nhân sự cố là do quạt treo tường ở tầng một căn nhà chập điện và gây ra hỏa hoạn.              

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Tình hình dịch Covid-19 tại Nga, Đức đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, bên cạnh các giải pháp nới lỏng giãn cách thì các quốc gia này cũng thực hiện nhiều giải ...
Ranh giới của sự đồng thuận

Ranh giới của sự đồng thuận

Những ngày qua dư luận xôn xao về việc Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc ra thông báo “không tiếp nhận” một số học sinh vào năm học tới, đặc biệt có những học sinh từng ...
[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

Mới đây, người ta đã sử dụng những tấm bê tông đúc sẵn để kè xung quanh Hồ Gươm. Nhiều người cho rằng từ đó mà Hồ Gươm có được diện mạo mới hơn, thoáng đẹp hơn.
Voi rừng vào tận nhà dân

Voi rừng vào tận nhà dân

Từ tháng 6 đến nay, một đàn voi rừng từ 7 đến 8 con thường xuyên xuất hiện tại nương rẫy của người dân xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Xem nhiều nhất