: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:41:30 25/01/2020

Hà Tĩnh: Người dân đội mưa xem bắn pháo hoa chào năm mới

Hàng nghìn người dân TP Hà Tĩnh và vùng lân cận tề tựu về trung tâm thành phố để xem bắn pháo hoa mặc cho mưa xuân dội xuống.

Hà Tĩnh: Người dân đội mưa xem bắn pháo hoa chào năm mới
 
Những màn pháo hoa rực rỡ tung lên đón chào năm mới Canh Tý 2020. 
 
23h30 ngày 24/1 (tức đêm 30 Tết Nguyên đán Canh Tý), chưa đến thời điểm giao thừa nhưng hàng nghìn người dân đã sum họp về trung tâm TP Hà Tĩnh để chiêm ngưỡng dàn pháo hoa rực rỡ chào năm mới.
 
Lúc này, mọi ngã đường dường như đều hướng về ngã tư vòng xuyến trung tâm TP Hà Tĩnh - điểm bắn pháo hoa mừng năm mới Canh Tý 2020.
 
Hà Tĩnh: Người dân đội mưa xem bắn pháo hoa chào năm mới - 1
 
Hà Tĩnh: Người dân đội mưa xem bắn pháo hoa chào năm mới - 2
 
Tất cả đến đây và cùng nhau đếm ngược thời gian để đón thời khắc giao thừa thiêng liêng. Khi đồng hồ điểm sang giây phút đầu tiên của năm mới cũng là lúc tiếng pháo hoa vang lên rộn rã. 
 
Mọi cặp mắt đều hướng về trung tâm BMC Hà Tĩnh để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa với những màu sắc sặc sỡ toả ra tung trời. Mỗi khi tiếng pháo nổ lớn kèm theo những tia sáng long lanh dền vang là mọi người ồ lên trầm trồ khen ngợi. Ai nấy đều ước vọng một năm mới bình an, hạnh phúc và cầu chúc cho gia đình, người thân một năm mới an khang thịnh vượng.
 
Hà Tĩnh: Người dân đội mưa xem bắn pháo hoa chào năm mới - 3
 
Hà Tĩnh: Người dân đội mưa xem bắn pháo hoa chào năm mới - 4
 
Hàng nghìn người dân đội mưa để chiêm ngưỡng màn pháo hoa muôn sắc màu.
 
Trong thời khắc quan trọng này những giọt mưa xuân dội xuống ngày càng nhiều nhưng không ngăn được cảm xúc đang tuôn trào của lòng người. Người cầm ô, người mặc áo mưa, có nhiều người “đội mưa” để chiêm ngưỡng bằng hết khoảnh khắc này.
 
Dàn pháo hoa rực rỡ trôi qua sau 15 phút hòa chung với niềm hạnh phúc dạt dào trong mỗi người dân ở mảnh đất “gánh hai đầu đất nước” Hà Tĩnh. Dòng người lại toả về các nẻo đường, trong lòng mỗi người đều hân hoan câu hát: “Tết Tết Tết đến rồi...” cùng lời chúc: “Chúc mừng năm mới”!
 
 
Clip người dân Hà Tĩnh đội mưa xem bắn pháo hoa.
 
Hạnh Nguyên