Hàng chục học sinh ngộ độc vì ăn sữa miễn phí

Đoàn Xá

Sáng 14/12, hơn 20 học sinh ở trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng của xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phải nhập viện khẩn cấp vì ăn sữa chua phát miễn tại trường với dấu hiệu buồn nôn, đau bụng, ói mửa. 

Hàng chục học sinh ngộ độc vì ăn sữa miễn phí

Học sinh trường tiểu học ở Vũng Tàu bị ngộ độc vì sữa.

Một học sinh cho biết, sáng cùng ngày, hãng xà phòng Life Buoy kết hợp với hãng sữa Lady Dutch đến trường mở chiến dịch rửa tay và phát sữa miễn phí cho các em học sinh.

Có khoảng hơn 400 học sinh đã sử dụng sản phẩm sữa chua miễn phí và có hơn 20 em có triệu chứng đau bụng, ói mửa. Sau đó, thầy cô giáo phối hợp với cha mẹ đưa các em tới Trung tâm y tế huyện Châu Đức cấp cứu.

Chiều cùng ngày, qua sơ cứu, một số em đã hồi phục sức khỏe, được cho về nhà nhưng một số em khác vẫn tiếp tục ở lại để bác sĩ tiếp nước, theo dõi thêm. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, thu giữ các mẫu sữa để tìm nguyên nhân.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Độc đáo chợ cá truyền thống hơn 400 năm

Độc đáo chợ cá truyền thống hơn 400 năm

Chợ Cồn Gòlà nơi buôn bán hải sản của ngư dân khắp vùng Cẩm Nhượng, Cẩm Lĩnh, Cẩm Hà (Cẩm Xuyên)…và là nơi trải nghiệm lý thú của khách du lịch thập phương.

Xem nhiều nhất