Khánh Hòa: 4 trẻ em đuối nước thương tâm

Thùy Trang

Trên địa bàn xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5-7 tử vong.

Chiều tối 17/7, ông Võ Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5-7, tử vong.

Danh tính của các nạn nhân gồm: Em Chơ Ao Y Huỳnh (5 tuổi), MCăng Y Phúc Thịnh (6 tuổi), MCăng Hren (6 tuổi) và MCăn Y Sang (7 tuổi), các em đều là cháu nội, cháu ngoại của ông Y Vư và cùng ở thôn Ba Cẳng.

Được biết, vào khoảng gần 12h trưa cùng ngày các em rủ nhau đến hồ nước ở thôn Ba Cẳng thuộc xã này để chơi, hóng mát. Trong lúc chơi, không may các em trượt chân xuống hồ, đuối nước thương tâm.

Sau khi phát hiện, người dân địa phương đã lặn tìm và đưa được 4 cháu lên bờ, nhanh chóng chuyển đến cơ sở y tế xã cấp cứu. Tuy vậy, khi đưa được đến cơ sở y tế xã, cán bộ y tế tại đây xác định cả 4 cháu đã tử vong.

Tối 17/7, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các em. Địa phương cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình có em nhỏ thiệt mạng 500.000 đồng, ứng thêm 12 triệu đồng để tổ chức mai táng ngay cho 4 em.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những đồng lúa ‘giãy chết’ trong đại hạn

Những đồng lúa ‘giãy chết’ trong đại hạn

Nắng nóng kéo dài suốt hai tháng qua đã khiến hàng trăm hồ đập chứa nước tại Thanh Hóa rơi xuống mực nước chết. Nếu trong 1-2 tuần tới, trời không có mưa, hàng nghìn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất