Lật thuyền khi đi hái cam, 1 phụ nữ đuối nước

Hạnh Nguyên

Ba người đi chung một chiếc thuyền từ trang trại trở về thì thuyền bị lật úp, 1 người chết đuối thương tâm vào đúng mùng 4 Tết.

Lật thuyền khi đi hái cam, 1 phụ nữ đuối nước

Ảnh minh họa.

Sáng 29/1 (tức mùng 5 Tết), ông Nguyễn Văn Duẩn, Chủ tịch UBND xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa có một phụ nữ bị đuối nước khi trên đường vào trang trại hái cam trở về.

Theo đó, khoảng 17h ngày 28/1 (tức mồng 4 Tết Canh Tý), chị Lê Thị Hồng T. (45 tuổi, trú tại thôn Tây Nam, xã Sơn Lễ) cùng vợ chồng anh Đ., chị H. (người xã Sơn Trường, Hương Sơn) vào trang trại chung của hai gia đình tại đập Nội Tranh Thượng (cùng thôn) để hái cam.

Để ra vào trang trại phải đi chuyển bằng thuyền, sau khi hái cam xong cả 3 lên chung một thuyền để về nhà. Tuy nhiên, khi chiếc thuyền đi được khoảng 20 m thì bất ngờ bị lật úp. Đôi vợ chồng nọ bơi được vào bờ thoát nạn nhưng chị T. không biết bơi nên bị đuối nước.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Do trời tối lại mưa rét nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Phải mất 5 giờ đồng hồ ra sức tìm dưới dòng nước mới phát hiện và vớt được thi thể người phụ nữ xấu số để gia đình lo hậu sự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất