Một kho hàng bị thiêu trụi hoàn toàn tại Đắk Lắk

Nguyễn Tuấn Anh

Hơn 50 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk và 3 chiếc xe cứu hỏa đã được huy động tham gia chữa cháy kho hàng lớn tại xã Ea Yông, Huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vào sáng nay, 9/2.

Lực Lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tích cực dập lửa.

Theo người dân cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 9/2, tại một kho chứa hàng ở xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Toàn bộ nhà kho khoảng 500m2, bên trong chứa thùng giấy catton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua sầu riêng lớn trên địa bàn huyện Krông Pắk.

Sau khi phát hiện cháy người dân đã gọi điện báo cho lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ, cùng 3 xe cứu hóa đến hiện trường để tổ chức chữa cháy. 

Hiện trường vụ cháy.

Ông Nguyễn Đức Thuần, người dân ở sát kho xưởng này cho biết: Khoảng 4h sáng nghe nhiều người kêu cháy, tôi mở cửa chạy ra thì thấy lửa đã bốc cháy lớn và thiêu cháy khoảng 1/3 cái kho rồi, thấy cháy  chúng tôi đã báo cảnh sát chữa cháy và cùng người dân tham gia chữa cháy.

Thượng tá Nguyễn Văn Đức, Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk cho biết: vào khoảng 5h sáng thì chúng tôi đã nhận được tin báo cháy, chúng tôi đã cử 20 CBCS của đơn vị cùng 1 xe chữa cháy đến hiện trường, nhưng do cháy lớn quá nên chúng tôi đã huy động thêm 2 xe chữa cháy và 30 CBCS của phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 và số 3 đến để tham gia cứu chữa. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, cơ bản chúng tôi đã khống chế được vụ cháy.            

Toàn bộ hàng hóa trong kho này đã bị thiêu rụi..

Rất may, vụ cháy này không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ số hàng hóa đựng trong kho có giá trị khoảng 200 triệu đồng đã bị thiêu rụi và toàn bộ nhà kho đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Điều đáng nói, kho hàng này nằm ngay khu dân cư và ngọn lửa đã được khống chế kịp thời không để lây lan ra khu nhà dân nằm ở sát bên này.

Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê tổng giá trị thiệt hại của vụ cháy này, đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Điểm thi liệu có cao?

Điểm thi liệu có cao?

Kết thúc môn thi Ngữ văn sáng 9/8 và môn Toán chiều 9/8, nhiều thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội chia sẻ rằng các em tự tin về bài làm của mình.

Xem nhiều nhất