Một bé gái 4 tuổi tử vong khi rơi xuống bể bơi trường học

Điền Bắc

Sáng ngày 13/8, thông tin từ ông Hoàng Đình Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một trường hợp đuối nước thương tâm. Nạn nhân là một cháu bé 4 tuổi, bể bơi nơi xảy ra vụ việc nằm trong khuôn viên trường THCS Nguyễn Trãi (đóng trên địa bàn khối 2, thị trấn Tân Kỳ).

Một bé gái 4 tuổi tử vong khi rơi xuống bể bơi trường học

Trường THCS THCS Nguyễn Trãi (đóng trên địa bàn khối 2, thị trấn Tân Kỳ) nơi xảy ra vụ việc. 

Theo thầy Sơn, vào khoảng 18h15’ ngày 12/8, bé V.T.B.N. (4 tuổi, nhà ở gần khu vực cổng trường) đi với người thân vào khuôn viên nhà trường để chơi. Trong lúc chơi tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may bị rơi xuống bể. Phát hiện sự việc, người thân đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên bé N. đã không qua khỏi.

Ngay sau sự việc xảy ra, Phòng GD-ĐT huyện Tân Kỳ, BGH nhà trường, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi. Đồng thời, tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.

Được biết, trường THCS Nguyễn Trãi là đơn vị được lấy thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức. Sau đó, nhà trường đã phối hợp với một thầy giáo thể dục tổ chức bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019. Cũng trong sáng ngày 13/8, Phòng GD-ĐT huyện Tân Kỳ cũng đã làm báo cáo gửi UBND huyện Tân Kỳ và Sở GĐ-ĐT Nghệ An về vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất