Nam Bộ mưa dông gây ngập úng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 19/11 mưa tại Trung Bộ giảm dần, trong ngày có lúc hửng nắng, nhiệt độ trưa chiều nay tại các tỉnh Đà Nẵng và Bình Thuận 27-30 độ C.

Trong khi đó khu vực từ Thanh Hoá-Quảng Bình sáng trời còn nhiều mây, sương mù nhẹ, trưa chiều trời chuyển nắng, nhiệt độ cao nhất 29-31 độ.

Rãnh thấp gây thời tiết xấu có xu hướng nâng trục dần lên tạo điều kiện cho mưa rào và dông quay trở lại cho khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, những con mưa này dự báo sẽ kéo dài trong 2-3 ngày tới.

Hà Nội: Có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Tây Nguyên: Có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Nam Bộ: Chiều có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C .    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Đêm nay và ngày mai (29/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biển 15-18 độ ...

Xem nhiều nhất