Ném ghế vào đồng nghiệp, Trưởng phòng Hành chính bị kỷ luật cảnh cáo

Đ. Bắc

Vì xích mích với nữ Trưởng phòng Điều dưỡng và nhân viên Phòng Kế hoạch nghiệp vụ, ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã không kìm được cơn nóng giận, dùng ghế ném về phía đồng nghiệp và nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Ném ghế vào đồng nghiệp, Trưởng phòng Hành chính bị kỷ luật cảnh cáo

Ông Nguyễn Xuân Thảo – Trưởng phòng Tổ chức hành chính (Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên) bị kỷ luật cảnh cáo vì ném ghế vào đồng nghiệp.

Ngày 29/10, ông Nguyễn Tùng Lâm – Chánh Văn phòng Sở Y tế Nghệ An cho biết: Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính- người ném ghế về phía đồng nghiệp gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. 

Bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Thảo nộp cho lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho thấy: Vào khoảng 15h45 phút ngày 18/10, ông Thảo cùng ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên trở về cơ quan sau khi xuống xã Hưng Tân lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Trạm trưởng Y tế xã Hưng Tân.

“Khi đi qua phòng làm việc của đồng chí Dung. Tại đây, tôi đã xích mích to tiếng với đồng chí Dung và xô đẩy bàn ghế trong phòng. Trong lúc đang nóng giận, tôi không kiềm chế được bản thân nên có to tiếng với chị Cao Thị Hà - nhân viên Phòng Kế hoạch nghiệp vụ (KHNV) Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên và đuổi chị Hà đi. Tôi có nói nhiều lời không hay cũng như dùng giày ném dọa để chị Hà đi xuống làm việc. Nguyên nhân xảy ra sự việc là do xích mích trong việc dọn dẹp lá cây tại khu vực để rác thải sinh hoạt trên đường vào cổng phụ của Trung tâm”, ông Thảo viết. 

Ném ghế vào đồng nghiệp, Trưởng phòng Hành chính bị kỷ luật cảnh cáo - 1

Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên – nơi xảy ra sự việc.

Sau sự việc, Hội đồng kỷ luật của đơn vị này đã có hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Thảo vì có hành vi to tiếng, dùng ghế ném nữ Trưởng phòng Điều dưỡng Hồ Thị Dung và nhân viên Phòng KHTV Cao Thị Hà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất