: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:49:02 19/09/2019

Nghệ An: Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi sau 3 ngày mất tích

Sáng ngày 19/9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, thi thể em Hà Văn Vương, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê đã được tìm thấy đang trôi dạt trên sông, cách nhà 5 km.

Nghệ An: Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi sau 3 ngày mất tích

Sau 3 ngày mất tích thi thể cháu Vương được phát hiện cách nhà 5 km.

Theo bà Thủy, sáng cùng ngày, một số người dân xã Châu Khê, huyện Con Cuông phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông nên trình báo cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân sau đó được người thân xác nhận là cháu Vương.

“Quan sát trên thi thể bé trai không có dấu hiệu bất thường, người thân cũng không nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi” - bà Thủy nói.

Có thông tin cho rằng, ít ngày qua, xuất hiện nhiều nghi vấn có khả năng cháu Vương bị bắt cóc do thời điểm cháu mất tích có một người lạ mặt xuất hiện ở địa phương. Song hiện thông tin này đã được bác bỏ là không chính xác.

Trước đó, chiều ngày 16/9, do có công việc đột xuất nên bà nội của Vương căn dặn cháu nội ở nhà chơi cùng em gái 3 tuổi. Khi trở về nhà không thấy Vương đâu, người thân cùng hàng trăm dân bản đã đốt đuốc đi tìm suốt đêm song không có kết quả.

Được biết, cháu Vương là học sinh lớp 1 Trường Tiểu học xã Lạng Khê, bị thiểu năng, nói ngọng, phát triển không bình thường.

Điền Bắc