Nổ bình gas hai ngư dân tử vong trên biển

 Chí Đại

Sáng 1/5, ông Nguyễn Quốc Chinh, Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hai ngư dân của huyện đang đánh bắt hải sản ở vùng biển Trường Sa thì bình gas trên tàu cá phát nổ dẫn đến tử vong.

Trước đó, ngày 20/4, tàu cá QNg 96095 TS, do Dương Văn Quang (32 tuổi), ngụ xã An Hải, huyện Lý Sơn làm thuyền trưởng và cùng 17 thuyền viên xuất bến đi đánh bắt hải sản ở ngư trường Trường Sa của Việt Nam.

Đến ngày 27/4, trong lúc đánh bắt hải sản thì bình gas trên tàu cá bất ngờ phát nổ lớn khiến hai ngư dân Đặng Quý (43 tuổi) và Võ Văn Nở (23 tuổi), cả hai cùng ngụ xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn tử vong.

Còn ngư dân Nguyễn Văn Hội bị thương.

 Hiện tàu cá QNg 96095 TS đang đưa thi thể 2 nạn nhân trên và ngư dân Hội bị thương vào đất liền.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Tình hình dịch Covid-19 tại Nga, Đức đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, bên cạnh các giải pháp nới lỏng giãn cách thì các quốc gia này cũng thực hiện nhiều giải ...
Ranh giới của sự đồng thuận

Ranh giới của sự đồng thuận

Những ngày qua dư luận xôn xao về việc Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc ra thông báo “không tiếp nhận” một số học sinh vào năm học tới, đặc biệt có những học sinh từng ...
[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

Mới đây, người ta đã sử dụng những tấm bê tông đúc sẵn để kè xung quanh Hồ Gươm. Nhiều người cho rằng từ đó mà Hồ Gươm có được diện mạo mới hơn, thoáng đẹp hơn.
Voi rừng vào tận nhà dân

Voi rừng vào tận nhà dân

Từ tháng 6 đến nay, một đàn voi rừng từ 7 đến 8 con thường xuyên xuất hiện tại nương rẫy của người dân xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Xem nhiều nhất