Phú Yên: Xe giường nằm bất ngờ bốc cháy trên Quốc lộ 1

   T.Hòa

Khoảng 4h ngày 3/12, tại Km 1303 + 750 trên tuyến Quốc lộ 1, thuộc địa phận khu phố Long Bình, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, một vụ cháy xe khách giường nằm đã xảy ra.

Vào thời điểm trên ông Nguyễn Có, 54 tuổi, thường trú tại huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) điều khiển xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 76B-007.42, chở theo 25 hành khách lưu hành theo hướng Nam-Bắc.

Khi đến khu vực trên, ông Nguyễn Có phát hiện mùi khét từ cabin xe nên đã dừng phương tiện để kiểm tra. Khi xe vừa ngừng hẳn thì bất ngờ bốc cháy. Những người dân sống hai bên đường đã lập tức ứng cứu.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh Phú Yên và Công an huyện Tuy An đã điều động 3 xe chuyên dụng cùng lực lượng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để tham gia chữa cháy. 

Do vụ cháy xảy ra quá nhanh nên mặc dù đến 5 giờ sáng cùng ngày ngọn lửa được khống chế, nhưng chiếc xe và toàn bộ tài sản của hành khách đã bị thiêu rụi.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mưa lũ ở Tây Bắc gây thiệt hại lớn

Mưa lũ ở Tây Bắc gây thiệt hại lớn

Từ cuối tháng 6 đến nay, vùng Tây Bắc thiệt hại nặng vì mưa lớn cục bộ, lũ quét, sạt lở đất, nhất là các địa bàn các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Sơn La. Dự báo khu vực ...

Xem nhiều nhất