Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ trên thuyền xuống biển Hạ Long

Theo Dân trí

Thấy trời đổ mưa, bé trai 4 tuổi đang chơi đùa với anh trai phía ngoài thuyền vội chạy vào phía trong nhưng không may bị trượt chân rơi xuống biển mất tích.

Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ trên thuyền xuống biển Hạ Long

Khu vực cháu bé gặp nạn.

Thông tin từ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (15/7) cho biết, sau suốt một đêm nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể bé trai bị trượt chân rơi từ trên thuyền xuống biển vào lúc hơn 7h sáng cùng ngày.

Sự việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng hơn 19h ngày 14/7, tại khu vực bến neo đậu tàu thuyền cột 3, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ trên thuyền xuống biển Hạ Long - 1

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn huy động người, phương tiện tìm.

Vào thời điểm trên, thuyền gia đình chị L.T.N. trong khi đang neo đậu tại đây thì bất ngờ trời đổ mưa. Thấy thế con trai chị N. là cháu N.Đ.B. (SN 2015) đang chơi với anh trai ở phía ngoài vội vàng chạy vào bên trong thuyền nhưng không may bị trượt chân rơi xuống biển.

Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ trên thuyền xuống biển Hạ Long - 2

Các thuyền của ngư dân cũng tham gia tìm kiếm xuyên đêm.

Lúc này chị N. ở phía trong thấy trời mưa to vội chạy ra phía ngoài kêu cháu B. vào trong thuyền nhưng không thấy cháu B. đâu. Hoảng hốt chị N. tri hô ngư dân ở các thuyền xung quanh trợ giúp tìm kiếm.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng cũng đã huy động hàng trăm người trong đó có nhiều thợ lặn cùng phương tiện tổ chức tìm kiếm cháu B. trong bán kính hơn 2 km (từ cột 3 phường Bạch Đằng tới cột 5 phường Hồng Hà). Nhiều thuyền cá của ngư dân neo đậu gần khu vực cháu B. mất tích cũng hỗ trợ lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm cháu.

Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ trên thuyền xuống biển Hạ Long - 3

Hơn 7h sáng thi thể cháu bé đã được tìm thấy.

Tuy nhiên theo lực lượng cứu hộ cứu nạn, công tác tìm kiếm sẽ gặp khó khăn vì có thể thời điểm cháu B. rơi xuống biển đã gặp phải dòng chảy xa bờ nên bị cuốn ra phía ngoài. 

Hiện UBND phường Bạch Đằng, TP Hạ Long hỗ trợ gia đình nạn nhân 2 triệu đồng. Thi thể nạn nhân cũng được gia đình đưa về Thanh Hoá để an táng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cả nước tiếp tục nắng nóng

Cả nước tiếp tục nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, trong tuần tới (từ đêm 12/7 đến ngày 21/7), hầu hết các khu vực trên cả nước có mưa dông, tập trung vào chiều tối ...
Dành nguồn lực chăm sóc người có công

Dành nguồn lực chăm sóc người có công

Đây là một trong những nội dung chính của Công điện về việc đôn đốc hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu theo Chỉ thị số 14-CT/TW ngày 19/7/2017 của Ban Bí thư (Chỉ thị ...

Tin nóng

Thi vào lớp 10 THPT: Tăng tốc để về đích

Thi vào lớp 10 THPT: Tăng tốc để về đích

Thời điểm này, các học sinh (HS) lớp 9 đang căng mình ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT. So với năm học trước, kỳ thi năm nay còn áp lực hơn khi HS phải nghỉ học ở trường suốt 3 tháng vì dịch Covid-19 nên nhiều em bị rơi rụng khá nhiều kiến thức.

Xem nhiều nhất