Sập mỏ đá ở Hải Phòng, 2 người thương vong

Theo Dân trí

Đã có ít nhất 1 người tử vong và 1 người bị thương phải nhập viện trong vụ sập mỏ đá vừa xảy ra trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Sập mỏ đá ở Hải Phòng, 2 người thương vong

Khu vực xảy ra vụ sập mỏ đá khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Một lãnh đạo UBND xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng  xác nhận, vụ tai nạn lao động vừa xảy ra vào sáng nay (19/11) tại mỏ đá thuộc Công ty Xi măng Tân Phú Xuân (đóng trên địa bàn xã).

Cụ thể vào khoảng 7h15 cùng ngày, một nhóm công nhân trong khi đang làm việc tại mỏ đá thuộc công ty trên thì bất ngờ xảy ra hiện tượng sập mỏ đá khiến ông Đoàn Văn Ruệ (48 tuổi, ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên) tử vong và ông Vũ Trọng Kiều (48 tuổi, ở xã Minh Tân, cùng ở huyện Thủy Nguyên) bị thương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các công nhân cùng ca làm việc và đại diện công ty đã tổ chức đưa người bị thương  đi cấp cứu tại Bệnh viện Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh).

Cũng theo đại diện xã Liên Khê, nguyên nhân vụ tai nạn trên có thể là do đêm qua trời có mưa dẫn đến tình trạng cát đá sạt lở xuống đúng vào ca làm việc sáng, gây thương vong về người.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”.

Xem nhiều nhất