Sập sàn bê tông, 2 nữ công nhân bị đè chết

V.Yên

9h30 ngày 11/6, nhóm công nhân đang làm việc tại công trình xây biệt thự 5 tầng tại TP Vũng Tàu thì bất ngờ giàn giáo tầng một bị sụp, kéo theo sàn bê tông.

Nhiều người nhanh chân chạy thoát, riêng 2 phụ nữ mắc kẹt trong đống đổ nát. Hơn 50 cảnh sát cứu hộ sử dụng 2 xe cần cẩu dỡ bỏ những thanh sắt, tìm kiếm các nạn nhân.

Hơn 13 giờ, lực lượng cứu hộ mới tiếp cận được nơi 2 người bị nạn nhưng cả hai đều đã tử vong. Công trình biệt thự nhà ở Kim Minh 5 tầng, cao hơn 20m được xây dựng trên diện tích 1.604 m2.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Liệu có dám từ chối?

Liệu có dám từ chối?

Việc Trường THCS Bình Chánh (huyện Bình Chánh, TP HCM) thu của hơn 400 học sinh lớp 6, mỗi em 40.000 đồng ghế ngồi trong 4 năm học, đã được xử lý. Nhưng dư âm của nó ...

Tin nóng

Kiểm tra, đánh giá học sinh: Quy định cứng và quy định mềm

Kiểm tra, đánh giá học sinh: Quy định cứng và quy định mềm

Học sinh THCS và THPT sẽ không phải làm bài kiểm tra 1 tiết thường xuyên. Hình thức đánh giá sẽ đa dạng hơn, đặc biệt là có cả làm bài kiểm tra trên máy tính… Đó là những điểm mới trong Thông tư số 26 của Bộ GDĐT về sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS, THPT có hiệu lực từ ngày 11/10.

Xem nhiều nhất