Thanh niên bị thương nặng vì tông trực diện ô tô

Chí Đại

Sau khi va chạm mạnh vì tông trực diện một ô tô, thanh niên điều khiển xe máy văng ra gần 2 mét và bị thương nặng.         

Thanh niên bị thương nặng vì tông trực diện ô tô

CSGT huyện Phú Ninh đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Khoảng 12h20, ngày 21/2, tại quốc lộ 40B, đoạn qua thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xảy ra một tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm một  người bị thương nặng.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, xe máy BKS:92C1- 00908, do một nam thanh niên điều khiển lưu thông theo hướng Tiên Phước- Tam Kỳ.

Khi đến địa điểm trên, do xe máy chạy tốc độ nhanh, mất tay lái đã tông mạnh vào bên phải đầu xe ô tô BKS: 92A- 00593, do tài xế Võ Tấn Bưu, (34 tuổi), trú xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đang điều khiển hướng ngược lại.

Do cú va chạm mạnh, thanh niên điều khiển xe máy văng ra gần 2 mét và bị thương nặng. Cả hai xe đều bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Nhận được thông tin của người dân, lực lượng CSGT huyện Phú Ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và phân luồng điều tiết giao thông.

Vụ việc đang được  CSGT huyện Phú Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Tình hình dịch Covid-19 tại Nga, Đức đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, bên cạnh các giải pháp nới lỏng giãn cách thì các quốc gia này cũng thực hiện nhiều giải ...
Ranh giới của sự đồng thuận

Ranh giới của sự đồng thuận

Những ngày qua dư luận xôn xao về việc Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc ra thông báo “không tiếp nhận” một số học sinh vào năm học tới, đặc biệt có những học sinh từng ...
[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

Mới đây, người ta đã sử dụng những tấm bê tông đúc sẵn để kè xung quanh Hồ Gươm. Nhiều người cho rằng từ đó mà Hồ Gươm có được diện mạo mới hơn, thoáng đẹp hơn.

Xem nhiều nhất