Thừa Thiên - Huế cam kết tiếp tục đồng hành cùng báo chí

Hữu Thu

Phát biểu tại cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam vào chiều 18/6, Chủ tịch UBND Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã cám ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng địa phương; không chỉ cổ vũ các phong trào mà còn kênh thông tin giúp chính quyền nắm được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Thừa Thiên - Huế cam kết tiếp tục đồng hành cùng báo chí

Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ phát biểu chúc mừng báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam .

Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế tâm tư: “Huế có thể không có và khó có các công trình hiện đại nhưng Huế có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân” cùng với phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã và đang được người dân hưởng ứng là nhờ sự tiếp sức không nhỏ của truyền thông, báo chí.

Để tăng cường tương tác, ngoài thực hiện họp báo hàng tháng và thông tin hàng tuần, Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế cho biết sẽ lập chuyên mục mang tên "Chính quyền với Báo chí" trên Cổng Thông tin điện tử nhằm tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của Báo chí.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giữ lửa nghề chiếu Bàn Thạch

Giữ lửa nghề chiếu Bàn Thạch

Cách thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam 5km về hướng Đông, du khách sẽ bắt gặp những bãi đay, cói xanh tốt nằm dọc hai bên bờ hữu ngạn con sông Thu ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất