Thừa Thiên - Huế: Tặng Bằng khen cho bộ đội phòng, chống dịch Covid-19

Nguyễn Quốc

Ngày 29/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đã biểu dương và tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh này vì thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Thừa Thiên - Huế: Tặng Bằng khen cho bộ đội phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế trao Bằng khen cho 2 tập thể thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Là lực lượng nòng cốt, tuyến đầu, lực lượng quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm phải đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hoàn thành sứ mệnh cao cả - ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

“Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đã được ghi nhận, đánh giá cao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng đại dịch”, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế nhận định.

Về công tác đón công dân từ nước ngoài về địa phương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 6 khu cách ly tập trung và đang tổ chức cách ly cho khoảng 3.500 người (hầu hết người Huế từ Lào về). Thời gian tới, tỉnh tăng cường cơ sở vật chất, sẵn sàng quy mô đảm bảo 8.500 giường (dự phòng cho đến 10.000 giường).

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng cũng đã đề nghị MTTQ Việt Nam và các đoàn thể, đẩy mạnh tuyên truyền vận động người dân bình tĩnh, yên tâm, chung sức, đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xóm chài quay quắt trong nắng nóng

Xóm chài quay quắt trong nắng nóng

Nỗi khốn khổ của người dân chài sinh sống trên các dòng sông trong lòng TP Thanh Hoá trở nên ngột ngạt hơn vào những ngày nắng nóng như đổ lửa

Tin nóng

Phối hợp tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020

Phối hợp tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020

Bộ GDĐT vừa có công văn đề nghị phối hợp chỉ đạo tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và công tác tuyển sinh năm 2020 gửi tới các Bộ, ngành, trong đó có Thanh tra Chính phủ; Bộ Công an; Bộ Y tế; Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ Giao thông vận tải; Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai…

Xem nhiều nhất