Tìm thấy thi thể ngư dân bị lật thuyền thúng

Tấn Thành- Chí Đại

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chính quyền và người dân địa phương đã phát hiện thi thể của ngư dân bị lật thuyền thúng mất tích trên biển.

Nơi vùng biển Hạ Thanh xảy ra vụ việc này.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 16/11, thi thể nạn nhân này được tìm thấy gần địa điểm nơi ngư dân Tám bị sóng đánh lật úp thuyền thúng.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, tại vùng biển Hạ Thanh, xã Tam Thanh, hai ngư dân gồm: Lê Văn Tám (44 tuổi) và Nguyễn Hồng Cường (30 tuổi), cả hai cùng ở thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh, khi đánh bắt cá ở tàu ngoài biển về đã dùng thuyền thúng chèo vào bờ.

Khi cách đất liền khoảng 20 mét, thì bất ngờ bị sóng lớn đánh lật úp thúng. Sau đó, ngư dân Cường đã bơi vào bờ được, còn ngư dân Tám bị thì bị mất tích trên biển.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chương trình song bằng hút học sinh

Chương trình song bằng hút học sinh

Năm học 2020-2021, toàn thành phố Hà Nội có 3.004 học sinh đã đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 6 với chương trình thí điểm đào tạo song bằng - THCS quốc gia Việt ...

Tin nóng

Sớm cải tổ hệ chuyên

Sớm cải tổ hệ chuyên

Tuy nói là đào tạo toàn diện, nhưng thực chất hệ chuyên là “dạy chuyên” và “học chuyên”, chỉ chuyên sâu vào một môn học, đơn chuyên. Bản chất là trường chuyên biệt, là tập trung nguồn lực dạy đơn chuyên.

Xem nhiều nhất