‘Today’s Voice Contest 2016’ ra mắt các bạn trẻ tại Việt Nam

Q.Định

Ngày 21/4, tại TP HCM, cuộc thi Today’s Voice Contest 2016 chính thức ra mắt các bạn trẻ tại Việt Nam. Đây là chương trình thuộc Dự án Today’s Voice – Trung tâm Unesco Văn hóa giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức.

‘Today’s Voice Contest 2016’ ra mắt các bạn trẻ tại Việt Nam

Ra mắt cuộc Today’s Voice Contest 2016.

Cuộc thi kéo dài 25/4 đến 3/8/2016 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo một thế hệ nền tảng vững chắc trong xã hội. Today’s Voice Contest 2016 còn mong muốn chọn ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong cộng đồng.

Tại buổi Lễ ra mắt cuộc thi, Ban tổ chức lần đầu giới thiệu về khái niệm “Asset Portfolio: Hồ sơ tài sản” cùng các Đơn vị tài trợ, quý khách mời chia sẻ những ý kiến về tài sản cá nhân, làm thế nào để nhận thức rõ tài sản của mình và phát triển chúng một cách hợp lý.

Today’s Voice Contest 2016 nhấn mạnh chủ đề “VIETNAM YOUTH CAPITAL – Tài sản người Việt trẻ” hướng đến thông điệp: “Mỗi người Việt trẻ nên biết rõ những tài sản của mình đang có để từ đó quản trị và phát triển một cách tốt nhất”. Đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ có cơ hội thiết lập khối tài sản cá nhân cũng như biết cách làm làm giàu thêm khối tài sản đó bằng việc trải qua những thử thách vô cùng thực tế và mới mẻ…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cả nước tiếp tục nắng nóng

Cả nước tiếp tục nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, trong tuần tới (từ đêm 12/7 đến ngày 21/7), hầu hết các khu vực trên cả nước có mưa dông, tập trung vào chiều tối ...

Tin nóng

Thi vào lớp 10 THPT: Tăng tốc để về đích

Thi vào lớp 10 THPT: Tăng tốc để về đích

Thời điểm này, các học sinh (HS) lớp 9 đang căng mình ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT. So với năm học trước, kỳ thi năm nay còn áp lực hơn khi HS phải nghỉ học ở trường suốt 3 tháng vì dịch Covid-19 nên nhiều em bị rơi rụng khá nhiều kiến thức.

Xem nhiều nhất