: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:19:06 20/01/2020

TP HCM: Tiễn 2.000 người lao động xuất sắc về quê đón Tết Canh Tý

Sáng 20/1/2020, hoà chung không khí cả nước rộn ràng chuẩn bị đón Tết Canh Tý, Lễ tiễn 2.000 người lao động có thành tích xuất sắc được vinh danh trong khuôn khổ chương trình “Về nhà ăn Tết” 2020 của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên, TP HCM.

TP HCM: Tiễn 2.000 người lao động xuất sắc về quê đón Tết Canh Tý

Đại diện SABECO trao vé “Về nhà ăn Tết” cho người lao động có thành tích xuất sắc.

Ngay sau lễ tiễn, đoàn người lao động đã di chuyển sang sân bay Tân Sơn Nhất cũng như các chuyến xe để chuẩn bị khởi hành.

Có 5 chuyến chuyên cơ và 25 chuyến xe khách đã được Ban tổ chức bố trí sẵn sàng để đưa người lao động về nhà ăn Tết tại các tỉnh, thành như: Hà Nội, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cà Mau, Kiên Giang được nhanh chóng và thuận tiện.

Theo Ban tổ chức, trong quá trình triển khai, Chương trình “Về nhà ăn Tết” 2020 đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào của nhiều người lao động. Có những sáng kiến giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả, cũng có những sáng kiến tiết kiệm chi phí cho công ty đến hàng tỷ đồng.

Trong số đó, không ít công nhân viên, bằng những thành tích xuất sắc đã nhận được những giải thưởng danh giá như giải Nhất Hội thi “Nâng cao thợ nghề Điện tử công nghiệp” lần thứ I năm 2019 của anh Đoàn Trần Nhiệm, hay danh hiệu Thủ lĩnh thanh niên công nhân thành phố tiêu biểu cấp TP; đại diện công ty tham dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên toàn quốc tại Hà Nội của chị Bùi Thị Nga…

TP HCM: Tiễn 2.000 người lao động xuất sắc về quê đón Tết Canh Tý - 1

Những người lao động có thành tích xuất sắc háo hứng chuẩn bị lên các chuyên cơ về quê đón Tết.

Khởi động từ tháng 12/2019, chương trình “Về nhà ăn Tết” 2020 do SABECO phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của người lao động và công chúng cả nước.

Cùng với hoạt động tuyển chọn người lao động xuất sắc, trên fanpage chính thức của chương trình, hoạt động online “Về nhà ăn Tết” thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

Hơn 700 bản hùng ca đã được tạo và hàng ngàn câu chuyện truyền cảm hứng đã được chia sẻ để ngợi ca những tấm gương nỗ lực vươn lên để đạt những thành quả đáng tự hào.

Thiên An