Tránh xe máy, xe khách tông dải phân cách làm 1 người tử vong

Tấn Thành - Chí Đại

Do tránh một xe máy sang đường, xe khách đã đâm mạnh vào dải phân cách khiến một hành khách tử vong và 5 người bị thương,

Hiện trường xe khách BS: 76B- 005.33 tông vào dải phân cách trên đường.

Khoảng 14h30, ngày 12/9, trên quốc lộ 1A, đoạn qua cổng Khu công nghiệp Bắc Chu Lai, thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiệm trọng, hậu quả một hành khách tử vong và 5 người bị thương.

Lực lượng chức năng đứng dưới trời mưa để điều tiết giao thông trên.

Hành khách trên xe kể lại, vào thời điểm trên, xe khách 24 chỗ mang BKS: 76B- 005.33 (chưa xác định danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng Đà Nẵng về Quảng Ngãi, trên xe chở theo khoảng 20 hành khách, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ một xe máy băng qua đường.

Một hành khách kể lại sự việc trên với phóng viên.

Để tránh va chạm tài xế xe khách đã đánh tay lái sang dải phân cách, tuy nhiên do chạy với tốc độ nhanh, đường mưa trơn trượt, đồng thời phanh xe đột ngột làm xe khách đâm mạnh vào dải phân cách khiến một hành khách tử vong và 5 người bị thương, xe khách biến dạng, phần đầu và đuôi hư hỏng hoàn toàn.

Công tác cứu hộ tại hiện trường trên.

Ngay sau đó, người dân ở gần đã đưa các hành khách và tài xế bị thương đi cấp cứu.

Đầu xe khách BS: 6B- 005.33 bị hư hỏng.

Nhận được thông tin, Công huyện Núi Thành phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm và phân luồng giao thông. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất