Vận thăng đứt cáp, 2 công nhân rơi từ tầng 8 xuống đất

Lan Anh

Vụ tai nạn tại công trình xây dựng chung cư Tân Bình Apartment nằm trên đường Hoàng Bật Đạt, P. 15, Q. Tân Bình, TP HCM, vận thăng bất ngờ gặp sự cố, khiến 2 công nhân gặp nạn.

Trưa 17/9, trong lúc di chuyển lên tầng cao để thi công lắp kính cường lực cho các căn hộ thì vận thăng bất ngờ gặp sự cố, khiến 2 công nhân gặp nạn là Nguyễn Văn Được 28 tuổi và Nguyễn Văn Xốp 22 tuổi bị rơi từ tầng 8 xuống đất. 

Chiều cùng ngày, nạn nhân Nguyễn Văn được đã tử vong; nạn nhân Nguyễn Văn Xốp vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và được cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất.          

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Những điểm sáng về tinh thần đoàn kết

Tình hình dịch Covid-19 tại Nga, Đức đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, bên cạnh các giải pháp nới lỏng giãn cách thì các quốc gia này cũng thực hiện nhiều giải ...
Ranh giới của sự đồng thuận

Ranh giới của sự đồng thuận

Những ngày qua dư luận xôn xao về việc Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc ra thông báo “không tiếp nhận” một số học sinh vào năm học tới, đặc biệt có những học sinh từng ...
[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

[ẢNH] Làm đẹp cho Hồ Gươm

Mới đây, người ta đã sử dụng những tấm bê tông đúc sẵn để kè xung quanh Hồ Gươm. Nhiều người cho rằng từ đó mà Hồ Gươm có được diện mạo mới hơn, thoáng đẹp hơn.
Voi rừng vào tận nhà dân

Voi rừng vào tận nhà dân

Từ tháng 6 đến nay, một đàn voi rừng từ 7 đến 8 con thường xuyên xuất hiện tại nương rẫy của người dân xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Xem nhiều nhất