Viện IBM ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với trường đại học của Thụy Sỹ

    Đoàn Xá

Ngày 27/6, Viện Quản lý kinh doanh quốc tế (gọi tắt là Viện IBM, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM) đã ký thỏa thuận hợp tác, chuyển giao công nghệ đào tạo với trường ĐH Kinh doanh quốc tế UBIS của Thụy Sỹ.

TS Phạm Quang Vinh- Viện trưởng Viện IBM cho biết, theo thỏa thuận này, tất cả các công nghệ đào tạo, giáo trình hay giảng viên giảng dạy theo chuẩn quốc tế của trường ĐH Kinh doanh quốc tế UBIS sẽ được chuyển giao cho Viện IBM.

Ngoài ra, các học viên theo học tại IBM cũng có thể được liên hệ sang trường ĐH UBIS cũng như một số trường ĐH nhiều nước khác trên thế giới có quan hệ hợp tác cùng ĐHUBIS. GS Guillaume Finck - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh quốc tế UBIS, cũng là một chuyên gia cao cấp của lĩnh vực khởi nghiệp cho biết việc hợp tác cùng IBM để đào tạo, phát triển mạng lưới giáo dục nghề nghiệp, truyền thụ các kỹ năng xử lý của các ngành nghề tài chính, ngân hàng, quản trị… chính là sứ mệnh và thế mạnh của UBIS. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nắng nóng gay gắt, hơn 13 ngàn ha lúa hạn nặng

Nắng nóng gay gắt, hơn 13 ngàn ha lúa hạn nặng

Suốt hai tháng qua, tại Nghệ An tình hình nắng nóng gay gắt, kéo dài nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức từ 50-60 độ C, khiến cây trồng, vật nuôi “vật vã” chống chọi do ...
Quảng Trị:  Lúa chết khô vì thiếu nước 

Quảng Trị: Lúa chết khô vì thiếu nước 

Từ đầu vụ hè thu đến nay, thời tiết nắng nóng kéo dài đã làm nhiều cánh đồng lúa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị rơi vào tình trạng “khát nước”, ruộng đồng nứt nẻ, cây ...

Xem nhiều nhất