Xác định danh tính nạn nhân cháy đen bên bờ biển Đà Nẵng

Theo VOV

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã xác định được danh tính nạn nhân cháy đen chiều 25/5 bên bờ biển.

Xác định danh tính nạn nhân cháy đen bên bờ biển Đà Nẵng

Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân là Nguyễn Lê Hoàng Mỹ (28 tuổi), hộ khẩu thường trú ở Tổ 11, phường Mân Thái, quận Sơn Trà và tạm trú tại một nhà trọ ở phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.

Chiều 25/5, sau khi nghe thông tin, người nhà đến cơ quan công an xác nhận chiếc xe máy đúng là xe của Mỹ. Theo gia đình nạn nhân, Mỹ đi khỏi nhà từ ngày 23/5 và có thấy Mỹ đi mua can xăng.

Được biết, Mỹ đang bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà xử lý về hành vi dùng gạch ném vỡ kính tủ tiệm vàng. Trước đó Mỹ cũng đã từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Lúc 13h chiều 25/5, người dân phát hiện thi thể cháy đen tại bãi đất trống trước khách sạn Four Point, sát Nhà hàng công viên Cá Voi nên đã báo công an. Hiện trường để lại một xe máy không có biển số, 1 mũ bảo hiểm.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình mai táng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ mất an toàn đê điều

Nguy cơ mất an toàn đê điều

2 nguy cơ lớn hiện nay đối với hệ thống đê điều nước ta là các vi phạm pháp luật về đê điều ngày càng tăng và hệ thống đê đã lâu chưa được thử thách qua lũ lớn. Tính ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất