Xác minh, di dời 'vật thể lạ' nghi là bom ở Phú Thọ

Theo TTXVN

Người dân phường Bến Gót, thành phố Việt Trì phát hiện một "vật thể lạ" nghi là bom, trên đường xuống sông Thao thuộc phố Hồng Hà 2, phường Bến Gót.

Xác minh, di dời 'vật thể lạ' nghi là bom ở Phú Thọ

Vật thể lạ nghi là bom được các cơ quan khảng định không phải là bom. (Ảnh: TTXVN).

Ngày 16/7, các lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã lập biên bản, xác minh "vật thể lạ" được phát hiện tại phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, là bình khí lỏng và tiến hành di dời bình khí này đến khu vực an toàn.

Trước đó, người dân phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, phát hiện một "vật thể lạ" nghi là bom, trên đường xuống sông Thao (gần Công ty Vận tải Cảng Miền Bắc), thuộc phố Hồng Hà 2, phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chính quyền phường Bến Gót đã chỉ đạo lực lượng dân quân tự vệ, Công an phường Bến Gót căng dây, cắm biển báo nguy hiểm không cho người dân cũng như các phương tiện qua lại quanh khu vực, đồng thời báo cáo Ủy ban Nhân dân thành phố Việt Trì và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ để có biện pháp xử lý.

Lực lượng Công binh Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ và các ngành liên quan của thành phố Việt Trì đã xuống hiện trường xác minh, lập biên bản.

Ông Hoàng Đức Minh, Trưởng ban Công binh Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ, cho biết sau khi xác minh chúng tôi khẳng định vật thể lạ không phải là bom mà là một bình khí hóa lỏng bị vùi lấp cách đây nhiều năm./.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất