Xe container mất lái đâm xe máy rồi lao thẳng vào nhà dân

Theo TTXVN

Vào khoảng gần 6h ngày 15/8, một chiếc xe container đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ mất lái, đâm vào 2 xe gắn máy đi trên đường, rồi lao thẳng vào nhà dân nằm bên đường.

Xe container mất lái đâm xe máy rồi lao thẳng vào nhà dân

Hiện trường vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng xử lý.
(Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN).

Vụ tai nạn trên đã làm một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng; giao thông ra hướng trung tâm thành phố bị ùn tắc trong nhiều giờ.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, chiếc xe container mang biển số 57L-7477 kéo theo rơmoóc chở thép cuộn, đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, hướng từ quận 4 sang quận 1. 

Khi cách cầu Khánh Hội khoảng 500 mét thì bất ngờ mất lái, “cày nát” hơn 10 mét dải phân cách rồi lao sang làn đường ngược lại, đâm vào 2 xe gắn máy đang đi trên đường khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng. 

Xe container chỉ chịu dừng lại khi lao thẳng vào căn nhà số 48, đường Nguyễn Tất Thành (phường 12, quận 4).

Tại hiện trường, xe container nằm lọt hẳn bên trong căn nhà, đầu xe bị hư hỏng nặng kéo theo xe máy dưới gầm, các cuộn thép nằm rơi trên đường. Căn nhà trên là trụ sở một công ty nên lúc sáng sớm không có ai ở bên trong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông và di dời xe đầu kéo ra khỏi căn nhà trên. 

Đến 9h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn cơ bản đã được giải quyết xong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.​

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước ...
Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhiều lãnh đạo, chuyên gia, phụ huynh đã có ý kiến rằng Bộ GD&ĐT có thể bỏ kỳ thi Quốc gia TPHCM năm 2020.

Tin nóng

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”.

Xem nhiều nhất