Xuống kênh tắm, một học sinh bị đuối nước

Theo Vietnamplus

Ngày 22/4, ông Huỳnh Xuân Lý, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận) cho biết, sau gần 6 giờ đồng hồ tìm kiếm, thi thể em Bình Nhất Gen (sinh 2009), học sinh lớp 3, trường tiểu học Tân Đức bị đuối nước vào chiều tối 21/4, mới được tìm thấy cách nơi xảy ra tai nạn hơn 3 km.

Xuống kênh tắm, một học sinh bị đuối nước

Ảnh minh họa: TTXVN.

Để tìm kiếm em Bình Nhất Gen, UBND xã đã xin đóng nước hệ thống kênh Nam; huy động lực lượng cùng với người dân tích cực tham gia. 

Theo người nhà của nạn nhân, vào chiều 21/4, cả nhà không ai biết là cháu xuống kênh Nam tắm. Đến giờ ăn tối tìm cháu không thấy, nghi cháu xuống kênh tắm nên gia đình đã báo, nhờ người dân và lực lượng dân quân của xã giúp đỡ tìm kiếm cháu tại khu vực kênh. Đến hơn 23 giờ cùng ngày, thi thể cháu mới được tìm thấy. 

Theo UBND xã Phước Hữu, dọc theo kênh Nam có rất nhiều hộ dân sinh sống. 

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em, các ban, ngành, đoàn thể luôn tuyên truyền, cảnh báo các bậc phụ huynh quan tâm, thực hiện rào chắn để các em không tự ý xuống kênh tắm. 

UBND cũng đã cắm nhiều biển báo nguy hiểm, để cảnh báo, tránh tình trạng đuối nước xảy ra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không lo nguồn tuyển

Không lo nguồn tuyển

Theo thông tin mới nhất từ  Bộ GDĐT, mùa tuyển sinh 2020 có hơn 255 nghìn thí sinh từ bỏ “cuộc đua” Đại học - Cao đẳng (ĐH-CĐ).
Tự đóng BHXH tự nguyện trực tuyến

Tự đóng BHXH tự nguyện trực tuyến

Người dân có thể yên tâm ngồi nhà đóng tiếp BHXH tự nguyện. Với khoảng 636 nghìn người tham gia BHXH tự nguyện hiện nay, thực hiện đóng BHXH thực hiện trực tuyến sẽ ...
Nguy cơ mất an toàn đê điều

Nguy cơ mất an toàn đê điều

2 nguy cơ lớn hiện nay đối với hệ thống đê điều nước ta là các vi phạm pháp luật về đê điều ngày càng tăng và hệ thống đê đã lâu chưa được thử thách qua lũ lớn. Tính ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất