Xác định 8 đội vào Tứ kết, Vòng Chung kết U17 Cúp Quốc gia

Khánh Vy

8 đội PVF, HV Nutifood, Hallmen TPHCM, Viettel, SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, Becamex Bình Dương là những đội đã lọt vào Tứ kết, Vòng Chung kết U17 Cúp Quốc gia.

U17 HAGL giữ vững ngôi nhất bảng
U17 HAGL giữ vững ngôi nhất bảng.

Chiều 3/12, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng giải U17 Cúp quốc gia 2020 đã kết thúc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Bị dẫn trước 2 bàn nhưng HAGL vẫn kịp san bằng tỉ số trước B.Bình Dương và có trận hòa 2-2, qua đó, giành vé vào tứ kết U17 cúp Quốc gia 2020 với vị trí nhất bảng C.

Với quyết tâm giành vé vào tứ kết, U17 B.Bình Dương đã nhập trận tốt hơn và sớm có 2 bàn thắng. Tuy nhiên, U17 HAGL đã dần lấy lại được sự cân bằng khi lần lượt ghi 2 bàn thắng và bảo toàn được tỷ số. Với kết quả hòa, U17 HAGL giữ vững vị trí nhất bảng C, trong khi U17 B.Bình Dương vẫn xếp thứ 3 nhưng cũng đủ điều kiện vào tứ kết.

Ở trận đấu cùng giờ, U17 Hà Nội không quá khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước U17 Long An. Như vậy, 3 đại diện của bảng C giành suất vào tứ kết là: U17 HAGL, U17 Hà Nội và U17 B.Bình Dương.

U17 Hà Nội có chiến thắng dễ dàng trước U17 Long An
U17 Hà Nội có chiến thắng dễ dàng trước U17 Long An.

Ở bảng A, chủ nhà PVF tiếp tục phô diễn đẳng cấp khi có 3 điểm trước TP Hồ Chí Minh để giữ vững vị trí nhất bảng với thành tích toàn thắng sau 3 lượt trận. Xếp sau là Học viện Nutifood và Hallmen TPHCM.

Tại bảng B, Viettel cũng có 9 điểm sau 3 trận với chiến thắng 1-0 trước U17 SHB Đà Nẵng. SHB Đà Nẵng vẫn giành quyền vào chơi tại vòng tứ kết khi xếp thứ 2 tại bảng B (6 điểm). Tây Ninh và Sài Gòn đã phải dừng cuộc chơi tại VCK U17 Cúp Quốc gia vì chỉ có 1 điểm sau 3 trận vừa qua.

8 đội lọt vào vòng Tứ kết gồm có:

Bảng A: PVF, HV Nutifood, Hallmen TPHCM

Bảng B: Viettel, SHB Đà Nẵng

Bảng C: Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, Becamex Bình Dương

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất