Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau, nhiều bạn đứng quanh hò reo

Ngày 21/9, UBND xã Biển Hồ (TP Pleiku, Gia Lai) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để xác định nhóm học sinh đánh nhau trên địa bàn xã.

Clip ghi lại cảnh 2 bạn nữ đánh nhau (Clip: Mạng xã hội Facebook).

Trước đó, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip thể hiện hình ảnh 2 nữ sinh đang vật lộn, đánh nhau bên đường, xung quanh tiếng hò reo, la lớn của nhiều học sinh.

Hình ảnh trên được cho là ghi hình tại đường Phó Đức Chính, giáp ranh xã Biển Hồ (TP Pleiku, Gia Lai) và xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, Gia Lai).

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau của 2 bạn nữ kéo dài gần 5 phút nhưng không có một người nào đứng ra ngăn cản. Nhiều học sinh còn quay lại clip và đăng tải trên mạng xã hội. Cho đến khi có một người phụ nữ đi qua đường thấy cảnh đánh nhau nên đã vội vã chạy đến ngăn cản, tách 2 học sinh ra.

Hai nữ học sinh đánh nhau giữa đường phố (Ảnh: Chụp màn hình clip).
Hai nữ học sinh đánh nhau giữa đường phố (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Đại diện UBND xã Biển Hồ cho hay ngay khi nắm được thông tin, xã đã phối hợp với các trường học trên địa bàn thì xác định không phải là học sinh của trường học trên địa bàn.

Công an cũng xác định được biển số xe của học sinh trong đoạn clip là ở xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh. Hiện xã đang phối hợp để truy tìm những học sinh tham gia vào vụ đánh nhau trong đoạn clip.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất