Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số

Ngày 25/10 tới, tại Hà Nội, sẽ diễn ra Hội thảo “Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số”.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và phát triển như ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch học viện MVV Academy, nhà sáng lập hệ thống Đào tạo trực tuyến MVV Everlearn, ông Bùi Quang Tuyến- Giám đốc Học viện Viettel có 20 năm công tác tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Viettel; bà Đào Thu Hiền- Chủ tịch kiêm Giám đốc Golden Path Academics (GPA), một công ty sáng tạo hàng đầu về giáo dục với sứ mệnh rèn luyện cho những người trẻ Việt Nam năng lực tự học hỏi và phát triển liên tục để thành công hơn trong thế kỷ 21.

Hội thảo hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích, những chia sẻ chuyên sâu nhất từ các chuyên gia về phương pháp xây dựng một tổ chức học tập trong thời đại kinh tế số, những góc nhìn khác về đào tạo doanh nghiệp cũng như những bài học thực tế về mô hình tổ chức học tập đã được áp dụng tại Viettel. Theo ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Học viện MVV Academy, nhà sáng lập hệ thống Hệ thống Quản trị trải nghiệm học tập Everlearn, “xây dựng văn hóa học tập nói riêng và phát triển thành tổ chức học tập nói chung là một chiến lược dài hạn đối với các tập đoàn, công ty. Tổ chức học tập là nơi mà mọi người liên tục mở rộng năng lực để tạo ra những kết quả mà họ thực sự mong muốn, nơi mà các ý tưởng và tư duy mới được nuôi dưỡng và là nơi mà mọi người có thể liên tục học hỏi để cùng nhau có được góc nhìn tổng quan nhất”.             

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nóng lòng ngóng tiền di động

Nóng lòng ngóng tiền di động

Cơ chế thí điểm “tiền di động” (Mobile Money) dự kiến sẽ được thông qua vào tháng 10 này. Như vậy, thị trường thanh toán không tiền mặt có thêm công cụ mới.

Xem nhiều nhất