Xây đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Đoàn Xá

Một tuyến đường dài 3,2km nằm song song với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây đoạn từ đường Mai Chí Thọ đến khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc địa phận quận 2 và quận 9 có tổng vốn đầu tư 868 tỷ đồng đã được UBND thành phố chấp nhận đầu tư. Dự án này sẽ được xây dựng theo hình thức BT (đổi đất lấy công trình).

Theo Sở GTVT thành phố, việc xây dựng tuyến đường song hành với cao tốc không chỉ giúp giảm tình trạng ùn tắc, kẹt xe ở đầu tuyến cao tốc mà còn giúp kết nối với khu dân cư Nam Rạch Chiếc thông qua các cầu chui dân sinh Bà Dạt, cầu Mương Kênh, cầu Bà Hiện với khu vực khác của thành phố.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội lớn cho xuất khẩu gạo

Cơ hội lớn cho xuất khẩu gạo

Theo các doanh nghiệp xuất khẩu gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), giá gạo xuất khẩu trong vài tháng gần đây liên tục “nhảy lên”.
Cùng doanh nghiệp vượt khó

Cùng doanh nghiệp vượt khó

Để doanh nghiệp thuận lợi trong hoạt động kinh doanh, chính quyền TP Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch hỗ trợ tốt nhất.
Gỡ khó cho bất động sản

Gỡ khó cho bất động sản

Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, thanh khoản sụt giảm mạnh, nguyên nhân là do thị trường chịu nhiều áp lực từ những vướng mắc liên quan đến pháp lý, chính ...
Hà Nội đón khách du Xuân

Hà Nội đón khách du Xuân

Tết Nguyên đán năm nay, thời tiết thuận lợi, cùng với nhiều chương trình, sự kiện du Xuân đầu năm được tổ chức tại các điểm đến tham quan du lịch, do vậy, lượng ...
Thị trường chứng khoán sẽ theo hướng nào?

Thị trường chứng khoán sẽ theo hướng nào?

Thị trường dù chưa hết biến động nhưng vẫn có cơ hội cho nhà đầu tư… Đó là nhận định của nhiều nhà đầu tư đối với thị trường chứng khoán thời điểm này.

Tin nóng

Xem nhiều nhất