Xảy ra sự cố chập điện tại chung kết Hoa hậu, hàng trăm người được sơ tán

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bất ngờ xảy ra sự cố cháy nhỏ, khiến khán giả một phen "hoảng hồn".

Vào 18h40, một sự cố nhỏ đã xảy ra ở khu vực khán đài VIP tại nơi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sự cố chập điện tại chung kết Hoa hậu, hàng trăm người được sơ tán.

Theo ghi nhận của PV, do dàn đèn phía trên chập điện, khán giả đã nhanh chóng được Ban Tổ chức sơ tán để xử lý tình huống. Sau 10 phút, sự cố đã được khắc phục xong, mọi người ổn định lại chỗ ngồi, chuẩn bị theo dõi đêm chung kết.

Trước đó, rất đông khán giả đã có mặt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) để theo dõi đêm thi quyết định của 41 người đẹp.

Sau một năm tạm hoãn vì dịch Covid-19, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với chủ đề "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam", truyền thông điệp về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại.

Trải qua quá trình rèn luyện trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phát sóng từ tháng 4, các thí sinh đã được thử thách, thể hiện bản thân với các phần thi như trình diễn, phỏng vấn, hoạt động xã hội… để lựa chọn top 41 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào bán kết - chung kết.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[VIDEO] Trào lưu nuôi sóc bay của giới trẻ

[VIDEO] Trào lưu nuôi sóc bay của giới trẻ

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều video trên các nền tảng mạng xã hội có hình ảnh về những chú sóc bay đã tạo ra xu hướng và được giới trẻ chia sẻ nhiều. Sóc bay ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất