Xe ben biển ‘đỏ’ chở quá tải bỏ chạy, chống đối cảnh sát giao thông

Trung Lĩnh

Khi bị CSGT đuổi theo, tài xế chiếc xe ben đã chạy vào một con hẻm rồi đổ đá xuống đường và khoá cửa bỏ đi.

Chiếc xe mang biển số quân đội nghi là biển giả.
Chiếc xe mang biển số quân đội nghi là biển giả.

Chiều 8/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng Công an Phường Hoá An, TP Biên Hoà lập hồ sơ xử lý một chiếc xe ben biển kiểm soát đỏ nghi là biển giả, chở quá tải, chống đối khi bị yêu cầu kiểm tra.

Theo đó, khoảng 14h, tổ CSGT đặc biệt của Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai lập chốt trên quốc lộ 1K đoạn giáp ranh hai tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Lúc này một xe ben biển đỏ chở đá chạy từ bãi ra nghi có dấu hiệu chở quá tải. Tuy nhiên khi CSGT ra hiệu dừng xe thì tài xế không hợp tác, tăng ga lạng lách bỏ chạy. Khi bị CSGT đuổi theo, tài xế chiếc xe ben đã chạy vào một con hẻm rồi đổ đá xuống đường và khoá cửa bỏ đi.

Đá do tài xế đổ xuống đường.
Đá do tài xế đổ xuống đường.

Nhận tin báo, Công an phường Hoá An có mặt lập hồ sơ ghi nhận vụ việc.

Xe cẩu được điều đến để đưa phương tiện về đồn công an, đồng thời xử lý đống đá đổ giữa đường.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Theo dự báo thời tiết, những ngày tới đây, một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc bộ, Bắc và Trung Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung bộ.
Người Bình Liêu chống rét

Người Bình Liêu chống rét

Do có sự chủ động của người dân cùng với sự sâu sát của chính quyền nên trên địa bàn huyện miền núi Bình Liêu của tỉnh Quảng Ninh đã tránh được những thiệt hại do ...
Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Hằng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân làng Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) lại tất bật làm tượng ông Công, ông Táo để phục ...

Tin nóng

Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với cái rét, người dân luôn phải đỏ lửa.

Xem nhiều nhất