Xe ben mất lái đâm sập tường trường học

L.A.

Thấy ngã tư phía trước có nhiều người dừng đèn đỏ, tài xế cho xe lao lên vỉa hè đâm vào tường rào của Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (cơ sở 2).

Lúc 11h10 trưa ngày 23/11, xe tải mang biển kiểm soát 60C-101.44 do tài xế Võ Văn Chiến (22 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) điều khiển trên đường Nguyễn Ái Quốc theo hướng Trảng Bom đi Biên Hòa. Khi xe đến đoạn đường qua Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (phường Hố Nai, TP Biên Hòa) thì tài xế phát hiện xe mất thắng nên đã cho xe lách sang bên phải.

Sau khi húc đổ nhiều mét tường rào và một phần căn-tin trường học chiếc xe mới dừng lại. Theo các nhân chứng, may mắn là thời điểm xảy ra tai nạn học sinh đã tan trường được khoảng 15 phút nên sân trường vắng vẻ, không có học sinh nào bị thương.

Tuy nhiên, bà Phạm Thị Kim (58 tuổi, ngụ phường Hố Nai) đi từ trong đường hẻm đi ra đúng lúc chiếc xe lao đến nên đã bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Tính đến thời điểm này, ngành đường sắt đã dừng 152 chuyến tàu. Tại các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình (Hà Nội)... lưu lượng xe và hành khách sụt giảm ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất