Xe ben tông người phụ nữ bán vé số dắt xe qua đường

Sáng nay, tại Nha Trang, một chiếc xe ben tông một phụ nữ bán vé số đang dắt xe đạp qua đường tại vạch kẻ dành cho người đi bộ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 7h30 sáng ngày 27/6, tại ngã ba đoạn giao nhau giữa đường Vân Đồn - Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ben mang biển số 79C - 07385 và người phụ nữ bán vé số đang dắt xe đạp qua đường. Hậu quả vụ tai nạn, người phụ nữ bán vé số phải đi nhập viện cấp cứu.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, tài xế xe ben mang biển số 79C-07385 chạy hướng từ cầu Bình Tân đến vòng xoay mã vòng ga tàu, khi đến đoạn đường trên đã tông một phụ nữ (người dân cho biết, thường gặp người phụ nữ này hay bán vé số tại khu vực này) đang dắt xe đạp qua đường tại vạch kẻ dành cho người đi bộ.

Đoàn xe nối đuôi nhau hàng km.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của người phụ nữ bị bánh trước của xe ben cán nát, người phụ nữ bán vé số được tài xế đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến khoảng hơn 8h, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra ngay giữa lòng đường đã khiến giao thông tại đây bị ách tắc nghiêm trọng, đoàn xe tải, ôtô nối đuôi nhau kéo dài hàng km.

Đến gần 9h sáng, sau khi đưa xe ben ra khỏi hiện trường thì giao thông tại đây bắt đầu được giải tỏa trở lại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Tính đến thời điểm này, ngành đường sắt đã dừng 152 chuyến tàu. Tại các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình (Hà Nội)... lưu lượng xe và hành khách sụt giảm ...

Xem nhiều nhất