Xe bồn nổ lốp mất lái trên cầu Thanh Trì, 4 sinh viên gặp nạn

PV

Khi đang lưu thông đến dốc cầu Thanh Trì (quận Long Biên, Hà Nội), chiếc xe bồn chở bê tông bất ngờ nổ lốp, khiến tài xế mất lái đã đâm vào dải phân cách. Hai xe máy đi phía sau không kịp phản ứng đã lao vào những thanh sắt chắn ngang đường.

Xe bồn nổ lốp mất lái trên cầu Thanh Trì, 4 sinh viên gặp nạn

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 27/9, tại đường dẫn xuống dốc cầu Thanh Trì (quận Long Biên, Hà Nội).

Theo thông tin từ một nam thanh niên đi trên đoạn đường và cùng đoàn phương tiện với 4 nạn nhân cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe bồn đang lưu thông đến gần dốc cầu Thanh Trì, bất ngờ lốp trước (bên phải) bị nổ.

"Lúc đó chúng em đang đi phía sau ở làn xe máy, sau tiếng nổ lốp, lái xe loạng choạng đâm vào dải phân cách. Lập tức những thanh sắt bật ra cùng những cột trụ chắn ngang. 2 xe máy trong đoàn chúng em không kịp phản ứng đã lao trúng vật cản, khiến 4 người bị ngã xuống đường", nam thanh niên cho biết. Cũng theo lời nhân chứng, cả 4 sinh viên đều đang học tại trường Đại học Nông Nghiệp. Tuy học khác khóa và khác quê nhưng đều là những người bạn cùng nhóm. Trong số này có một em sinh viên bị nặng, còn 3 em khác bị thương nhẹ.

Xe bồn nổ lốp mất lái trên cầu Thanh Trì, 4 sinh viên gặp nạn - 1

Chiếc xe bổn nổ lốp bị bỏ lại trên đường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế xe bồn rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe bồn BKS 29H-005.03 đã “san phẳng” khoảng 30 m dải phân cách và dừng lại ở làn dành cho xe máy. Phía sau đó là 2 chiếc xe máy bị hư hỏng mang BKS 88D1 - 309.85 và 90D1 - 076.77. Hai xe máy bị đâm nằm cách vị trí xe bồn khoảng 20 m.

Xe bồn nổ lốp mất lái trên cầu Thanh Trì, 4 sinh viên gặp nạn - 2

Xe bồn nổ lốp mất lái trên cầu Thanh Trì, 4 sinh viên gặp nạn - 3

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên và lực lượng cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt, phối hợp phân luồng, bảo vệ hiện trường phục vụ việc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe bồn nổ lốp mất lái trên cầu Thanh Trì, 4 sinh viên gặp nạn - 4

Lực lượng chức năng tiến hành thu thập thông tin, điều tra vụ tai nạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Thực trạngxe quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động đòi hỏi cần những giải pháp mạnh tay hơn nữa mới chặn được gốc.

Xem nhiều nhất