Xe bus bị lốc xoáy cuốn lên cao 10 m

K.D.

Vụ việc xảy ra tại khu vực gần thị trấn Drajna, miền Nam Romania. Trong video, tài xế xe bus cố chạy qua hướng di chuyển của cơn lốc xoáy nhưng không thành công.

Cơn lốc xoáy 17 năm mới xuất hiện cuốn phăng chiếc xe bus lên cao trước khi để nó “hạ cánh” xuống cánh đồng. Hành khách trong xe hoảng sợ và không ngừng la hét. Các nhân chứng cho biết chiếc xe bị hất văng lên độ cao khoảng 10 m. Ít nhất 8 người trong xe bus bị thương và 10 ngôi nhà bị hư hỏng nặng do cơn lốc xoáy.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định thành lập Quỹ "Tổn thất và thiệt hại" nhằm giúp đỡ các quốc gia nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiện tượng nóng lên toàn cầu là một trong những quyết định ...
Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã nâng cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao thứ hai trong thang cảnh báo 4 cấp độ. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh ...

Tin nóng

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

Trong cuộc họp dự kiến vào đầu tháng 12, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ mở rộng (OPEC+) có thể sẽ cắt giảm việc hạn chế xuất khẩu, từ 2 triệu thùng/ngày (từ 1/11/2022) xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày.

Xem nhiều nhất