Xe máy chở 4 lao xuống mương, 3 học sinh đuối nước

Đình Minh

Trời tối, 4 em học sinh Trường THCS Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) đèo nhau trên một chiếc xe máy nhưng do thiếu tầm nhìn nên đã lao xuống mương nước sâu. Hậu quả, đã có 3 em tử nạn, 1 em may mắn thoát chết.

Sáng 26/3, ông Nguyễn Hải Năm, Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc xác nhận: Vừa có 3 học sinh trên địa bàn tử nạn vì đuối nước.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào đêm tối ngày 25/3.
Vụ việc thương tâm xảy ra vào đêm tối ngày 25/3.

Danh tính các cháu gồm: Trình Thị V. (13 tuổi, trú thôn Chiến Thắng), Đặng Thị T. (12 tuổi, trú thôn Chiến Thắng, là em họ của cháu V.), Mai Thị B.Y. (13 tuổi, trú thôn Chiến Thắng).

Cháu Phạm Thị K.V. (13 tuổi, trú thôn Thành Lập), là người cùng ngồi trên xe máy với 3 bạn trên nhưng may mắn thoát nạn.

Theo ông Năm, sự việc xảy ra vào khoảng 21h30’ tối ngày 25/3. Thời điểm này, 4 cháu học sinh đi chơi về, đèo nhau trên một chiếc xe máy. Do trời tối, các cháu đã điều khiển xe đi vào đường nội đồng thuộc thôn Phú Lương (xã Hưng Lộc) và sau đó đã lao thẳng xuống mương nước bất tỉnh.

Hiện thi thể các em đã được bàn giao về cho gia đình để thực hiện an táng.
Hiện thi thể các em đã được bàn giao về cho gia đình để thực hiện an táng.

Do mực nước tại mương rất sâu nên 3 cháu đã bị đuối nước. Cháu K.V. víu được lên thành mương rồi kêu cứu nên có người đến hỗ trợ kịp thời nhờ đó đã may mắn thoát nạn.

Hiện, thi thể của các em đã được bàn giao về cho gia đình để tổ chức an táng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam

Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam 4/10/2022, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (GDNN), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức hoạt động tôn ...
'Giữ chân' công chức, viên chức

'Giữ chân' công chức, viên chức

Số liệu từ Bộ Nội vụ cho thấy từ năm 2020 đến tháng 6/2022 đã có 39.552 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc. Dự báo con số này vẫn sẽ tăng trong thời gian tới. ...

Tin nóng

Nước mắt Tà Cạ

Nước mắt Tà Cạ

Cơn lũ ập đến nhanh tới mức người dân Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) chỉ kịp chạy lấy người. Đến khi quay về, căn nhà như một phế tích, nhiều nhà chỉ còn móng nền bị nước lũ xé nát tan hoang. Một cơn lũ mà nhiều người già ở Tà Cạ kể từ lúc sinh ra tới nay, lần đầu tiên mới chứng kiến.

Xem nhiều nhất