Xe ô tô Chevrolet cháy rụi sau tiếng nổ lớn

Khoảng hơn 1h sáng, ngày 12/10, tại 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang đã xảy ra vụ cháy làm thiêu rụi một chiếc xe ô tô Chevrolet 7 chỗ, trị giá khoảng 800 triệu đồng.

Xe ô tô Chevrolet cháy rụi sau tiếng nổ lớn

Chiếc xe bị thiêu rụi.

Theo bà Vũ Thị Kim Châm cùng mọi người đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn, dậy kiểm tra, thấy chiếc ôtô 7 chỗ của người em gái (chủ nhân của chiếc xe là bà Vũ Thị Phương, cùng tạm trú 64 Tân Trào) đậu trước nhà đang bốc cháy. Mọi người đến ứng cứu, nhưng ngọn lửa bùng phát mạnh cùng khói ngùn ngụt bao trùm ôtô nên đành bất lực.

Cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã tiến hành phun nước, dập tắt đám cháy, nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong, song ôtô cùng nhiều đồ đạc giá trị bên trong đều bị cháy. Cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, làm việc những người liên quan, đồng thời trích xuất camera an ninh để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ông Vũ Minh Tiến - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển Tiến Phát Sài Gòn - Nha Trang (trụ sở tại số 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) cho biết: Chiếc xe được công ty mua cuối năm 2016 với trị giá gần 800 triệu đồng có biển kiểm soát 79A – 12515, để phục vụ kinh doanh vận tải. Đơn vị vừa ký hợp đồng cho thuê theo tháng, dự kiến đến đầu tuần tới họ sẽ lấy xe.

Trước đó, vào tháng 7 năm nay, chính bà Chi, chị gái của ông Tiến là người bị kẻ lạ mặt xông thẳng vào văn phòng làm việc, tấn công bằng “bom sơn”. Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp này cũng 2 lần bị phá cửa kính ô tô kinh doanh và cả ô tô riêng của gia đình. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tết Nguyên đán Tân Sửu được nghỉ 7 ngày

Tết Nguyên đán Tân Sửu được nghỉ 7 ngày

Công chức, viên chức sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 7 ngày liên tục, từ ngày 10/2/2021 đến ngày 16/2/2021 Dương lịch (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ...
Bộ Giáo dục - Đào tạo có vô can?

Bộ Giáo dục - Đào tạo có vô can?

Quy trình đào tạo văn bằng 2, theo quy định của Bộ GDĐT vốn rất chặt chẽ. Thế mà tại sao Trường ĐH Đông Đô cũng như nhiều trường khác vẫn ngang nhiên đào tạo văn ...

Tin nóng

Tự chủ đại học nhìn từ chuyện trường Tôn Đức Thắng

Tự chủ đại học nhìn từ chuyện trường Tôn Đức Thắng

Một trường đại học, ngoài Luật Giáo dục đại học còn chịu sự chi phối của hàng loạt luật khác nữa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Hoàng Minh Sơn nhấn mạnhđiều này khi trao đổi với báo chí bên lề hội thảo về tự chủ đại học, ngày 27/11.

Xem nhiều nhất