Còn hơn 25 ngàn vé tàu Tết Mậu Tuất 2018

Đoàn Xá

Tính đến trưa ngày 6/12, theo thông tin từ Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn, vẫn còn khoảng hơn 25 ngàn vé tàu tết xuất phát từ các ga Sài Gòn, Biên Hòa, Phan Thiết, Tháp Chàm, Nha Trang đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong thời gian trước ngày 23 tết và sau ngày 29 tết.

Theo Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn, do có nhiều khách hàng đặt vé, giữ chỗ nhưng chưa thanh toán tiền và trả lại vé nên số vé còn trống trong dịp tết vẫn rất lớn. Vì thế, nếu người dân có nhu cầu đi tàu dịp Tết Mậu Tuất 2018 hoàn toàn có thể mua vé vào thời điểm hiện tại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đường sắt  trong vòng luẩn quẩn

Đường sắt trong vòng luẩn quẩn

Bộ Giao thông vận tải không nhận lại Tổng Công ty Đường sắt, trong khi đó ở Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước, đơn vị này dự kiến năm 2020 lỗ hàng trăm tỷ đồng. Thậm chí, ...
Kinto - Thương hiệu mới từ Toyota

Kinto - Thương hiệu mới từ Toyota

Toyota vừa cho ra mắt thương hiệu mới có tên gọi Kinto, tập trung vào lĩnh vực dịch vụ cho thuê, chia sẻ xe, và hệ thống vận chuyển bằng xe tự lái.
'2020 sẽ là năm của xe chạy điện'

'2020 sẽ là năm của xe chạy điện'

Đó là ý kiến của nhiều nhà phân tích, trong bối cảnh các nhà sản xuất ô tô hàng đầu châu Âu đang tạo một làn sóng xe chạy điện mới.

Tin nóng

Phí trước bạ chưa giảm, giá ô tô rục rịch tăng

Phí trước bạ chưa giảm, giá ô tô rục rịch tăng

Những ngày qua, dư luận xã hội đang trông chờ chủ trương giảm 50% phí trước bạ ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước (theo Nghị quyết của Chính phủ) trở thành hiện thực. Song, trong khi Bộ Tài chính mới chỉ hoàn thiện dự thảo và đang còn xin ý kiến của các bộ, ngành liên quan, thì giá xe ô tô trên thị trường đã rục rịch tăng, các cửa hàng cắt giảm mạnh chương trình khuyến mại.

Xem nhiều nhất