Xem đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tại World Cup 2023 trên kênh nào?

G.Bảo

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu World Cup nữ 2023 tại New Zealand trên kênh Truyền hình Quốc hội.

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngày 25/5, Công ty cổ phần Truyền thông VMG (VMG Media) đã công bố đạt được thỏa thuận để trở thành đơn vị sở hữu độc quyền khai thác thương mại và phân phối bản quyền phát sóng FIFA Women's World Cup 2023 (FIFA World Cup nữ 2023) trên hệ thống truyền hình, OTT, mạng di động, IPTV, trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam.

Ảnh: VFF.
Ảnh: VFF.

Sau quá trình đàm phán, VMG Media chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng giải FIFA World Cup nữ 2023 trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, Internet, OTT, di động, phát thanh và trình chiếu công cộng.

Sau khi sở hữu bản quyền World Cup nữ 2023, VMG Media và Truyền hình Quốc hội Việt Nam (Kênh 7, THQHVN) đã đạt được thỏa thuận phát sóng các trận đấu của đội tuyển nữ Việt Nam và các trận đấu tại giải. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp thầy trò HLV Mai Đức Chung thi đấu tại World Cup nữ 2023 trên kênh 7 Truyền hình Quốc hội.

HLV trưởng Mai Đức Chung và đội trưởng Huỳnh Như đều hy vọng trên hành trình tại VCK FIFA World Cup nữ 2023, người hâm mộ và truyền thông sẽ tiếp tục đồng hành, cổ vũ và động viên tinh thần cho toàn đội.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam giành quyền tham dự vòng chung kết FIFA World Cup Nữ 2023. Thầy trò HLV Mai Đức Chung là một trong sáu đại diện của châu Á, cùng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và Australia góp mặt tại giải đấu.

Vòng chung kết FIFA World Cup Nữ 2023 gồm 32 đội được chia thành 8 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội với tổng cộng 64 trận đấu, sẽ được tổ chức tại Australia và New Zealand từ ngày 20/7 đến 20/8/2023. Mười địa điểm thi đấu được bố trí tại hai quốc gia, trong đó 4 địa điểm tại New Zealand và 6 địa điểm tại Australia. Kết quả bốc thăm, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng E, gặp các đối thủ Hà Lan, Mỹ và Bồ Đào Nha.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đối đầu với các đối thủ khá mạnh, bởi Mỹ là đương kim vô địch World Cup, trong khi Hà Lan là đương kim Á quân và cũng đang là nhà vô địch châu Âu. Bảng đấu của Việt Nam sẽ diễn ra ở New Zealand.

[Tuyển nữ Việt Nam: Tập trung cao độ cho World Cup]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bám đuổi ở vòng 10 V.League

Bám đuổi ở vòng 10 V.League

V.League đang đi vào những trận đấu cuối của giai đoạn 1 với lịch thi đấu liên tục nên cơ hội để chen chân vào Top 8 hay rơi vào nhóm trụ hạng sẽ buộc các đội phải ...

Xem nhiều nhất