Xin 'nối lại tình xưa' không được, gã đàn ông đăng clip quay lén bạn gái tắm lên mạng xã hội

Minh Thư

Do xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin yêu cầu bạn gái nối lại tình xưa" nhưng không được nên đã tung đoạn video nhạy cảm của bạn gái lên mạng xã hội để trả thù.

Đối tượng Nguyễn Cao Cường.
Đối tượng Nguyễn Cao Cường.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường (32 tuổi, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên) để điều tra, làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L. (trú tại huyện Quảng Yên) về việc chị bị Nguyễn Cao Cường đăng tải clip "nhạy cảm" lên mạng xã hội facebook nhằm mục địch trả thù, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Tiếp nhận đơn trình báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã thu giữ đoạn clip, khẩn trương điều tra, đồng thời thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, Cường và chị L. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng.

Trong một lần chị L. tắm, Cường dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoạn clip trên với ý định để đe dọa chị L không được bỏ mình.

Một thời gian sau, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin đe dọa, yêu cầu "nối lại tình xưa" nhưng chị L. không đồng ý.

Bực tức vì bạn gái không đồng ý quay lại, Cường đã phát tán đoạn video chị L. đang tắm lên mạng xã hội. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm và tâm lý của chị L..

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Quảng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất