Xôn xao clip chiến sĩ chơi piano trong bệnh viện Quân y 175, 'đánh cắp' trái tim bao cô gái

Hạ Mây

Đoạn clip ghi lại hình ảnh lãng mạn của một chiến sĩ đang say sưa chơi đàn piano trong sảnh bệnh viện Quân y 175 với thần thái xuất thần và vẻ ngoài điển trai khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, trên TikTok đã lan truyền video về một anh bộ đội đang ngồi đánh đàn piano tại một sảnh lớn của bệnh viện. Cụ thể, theo clip chia sẻ như sau: "Đang lang thang trong Bệnh viện 175 thì gặp đồng chí này. Mê đồng chí quá mà không kịp xin thông tin”

 

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút 1,5 triệu lượt xem và gần 170.000 lượt bày tỏ cảm xúc cũng như bình luận của cư dân mạng.

Trong clip là hình ảnh một chàng trai khoác trên mình màu áo quân nhân, dưới chân là ba lô hành lý, đang ngồi chơi đàn piano trong sảnh của Bệnh viện Quân y 175 (TP Hồ Chí Minh). Anh say sưa lướt trên phím đàn giai điệu bài hát "Tháng tư là lời nói dối của anh" với âm thanh tha thiết, dịu dàng đã làm xao xuyến cộng đồng mạng.

Đoạn clip lan truyền một cách chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. Cư dân mạng đua nhau tìm thông tin anh chiến sĩ.

Theo thông tin ban đầu, chàng quân nhân có tên là Tiêu Nghĩa Phong (22 tuổi) đến từ Nha Trang. Hiện anh đang là học viên trường Trung cấp Biên phòng 2, do có vấn đề về sức khỏe nên anh phải nhập viện Quân y 175 TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian chờ đợi làm thủ tục nhập viện, chàng trai đã ngẫu hứng đánh bản nhạc nhẹ nhàng du dương ấy.

Chân dung "soái ca" gây bão mạng xã hội những ngày qua.
Chân dung "soái ca" gây bão mạng xã hội những ngày qua.

Cư dân mạng trầm trồ, đua nhau bày tỏ cảm xúc, dành những lời khen ngợi khi xem clip Nghĩa Phong chơi đàn trong bệnh viện:

"Ôi Sài Gòn vừa trải qua trận chiến căng thẳng, nhìn và nghe anh đàn thấy sao bình yên quá. Cảm ơn các anh, người chiến sĩ Cụ Hồ luôn sát cánh cùng dân trên mọi mặt trận";

"Những chàng quân nhân của Việt Nam mà lên sóng thì ăn đứt mấy anh Hàn Quốc trong phim nhé. Các cô gái ơi hãy tìm thông tin anh ấy đi, đừng bỏ lỡ";

"Soái ca ở đây chứ đâu. Chia sẻ nhiều hình ảnh như thế này để các fan cuồng phim nước ngoài tỉnh ngộ đi. Kia chỉ là diễn thôi, đây mới là soái ca ngoài đời thực này";

"Bộ đội đâu nhất thiết lúc nào cũng phải cầm súng đâu. Thời bình các anh cũng là những chiến sĩ trên nhiều mặt trận đó, giúp chăm sóc đời sống tinh thần của người dân trong bệnh viện như lúc này cũng là một nhiệm vụ này".

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

“Phân luồng không hiệu quả không thể chỉ đổ tại ý thức người dân mà còn bắt nguồn từ phía các nhà khoa học nghiên cứu và các lực lượng chức năng làm công tác chỉ đạo người dân đi theo đúng làn. Phân luồng không hiệu quả có thể gây ùn tắc nghiêm trọng hơn”, TS Nguyễn Xuân Thủy (Chuyên gia giao thông).

Xem nhiều nhất