Xôn xao clip cô giáo đánh học sinh tới tấp rồi kéo vào góc khuất camera

PV

Chỉ vì có một em bé đang vẽ bậy lên tường lớp học, người phụ nữ này vô cùng tức giận đã lao đến "xuống tay" với các học trò.

Sáng 5/12, cộng đồng mạng xôn xao trước clip trích xuất camera được quay lại tại một trường mầm non ở Nha Trang. Đoạn clip ngắn ngủi nhưng khiến các bậc phụ huynh vô cùng phẫn nộ.

Đoạn clip cho thấy một cô giáo đã liên tục có những hành vi bạo lực với trẻ, đáng chú ý, cô giáo này được cho là hiệu trưởng của trường.

 

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khung cảnh của một lớp học mầm non với 8 bé tầm 3-5 tuổi và một người phụ nữ được cho là hiệu trưởng của trường. Khi thấy một số bé trong lớp đang vẽ trên tường, cô này liền chạy tới, liên tục đánh túi bụi vào người các em. Xung quanh là những đứa trẻ khác đứng chứng kiến trong hoảng sợ.

Không chỉ vậy, điều khiến người xem phẫn nộ là người này còn tiếp tục thô bạo kéo lê 2 bé vào nơi góc khuất camera, nhiều người cho rằng hành động đó vẫn là để đánh các em học sinh bên trong.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 3/12 tại một trường mầm non ở Nha Trang.

Người phụ nữ lao tới đánh các bé tới tấp.
Người phụ nữ lao tới đánh các bé tới tấp.

Ngay sau khi được chia sẻ công khai, đoạn clip đã nhận về vô số phản hồi từ phía cộng đồng mạng. Phản ứng chung của cộng đồng mạng là không khỏi xót xa, phẫn nộ khi những đứa trẻ bị bạo hành cả về thể chất và tinh thần.

"Nhìn mà xót xa chưa kìa. Trẻ con hiếu động, nghịch ngợm là chuyện bình thường. Nhưng người lớn nhẫn tâm ra tay với con trẻ thì cần xem lại lương tâm của mình."

"Cô giáo như mẹ hiền hay như con cọp không biết nữa. Nhân cách nhà giáo để đi đâu hết rồi."

"Cần có biện pháp xử lý kịp thời những trường hợp như vậy bởi rõ ràng, những hành động thô bạo như thế này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ."

"Trẻ em nghịch ngợm là điều bình thường. Không ngờ người phụ nữ lại có thể đánh mấy bé như vậy. Nhìn mà xót!".

"Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc xảy ra ở đâu và xử lý nghiêm minh vụ việc" là ý kiến chung của cộng đồng mạng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất