Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm môi trường vùng Di sản Vịnh Hạ Long

 

Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã gửi văn bản đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm đến vùng Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh rà soát lại các quy hoạch, kế hoạch, các dự án đầu tư mới cũng như các dự án đang được triển khai tại Vịnh Hạ Long; không để tác động xấu tới môi trường và ảnh hưởng đến cảnh quan của vùng Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Văn bản có nêu rõ: “Đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh triển khai thực hiện khẩn trương các biện pháp tăng cường quản lý bảo vệ môi trường khu vực di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và báo cáo về Bộ trước ngày 25/8/2019 để Bộ tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ”.

Gia Bảo

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phim Việt tranh tài tại LHP Berlin 2021

Phim Việt tranh tài tại LHP Berlin 2021

Bộ phim Taste (Vị) của đạo diễn Lê Bảo vừa được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự LHP Berlin lần thứ 71 năm 2021.
Tôi viết

Tôi viết

Từ ngày 15 đến 20/3, tại Viện Goethe Hà Nội (56 – 58 Nguyễn Thái Học) sẽ diễn ra triển lãm mang tên “Tôi viết”.
‘Du lịch chậm’ ở Tây Bắc

‘Du lịch chậm’ ở Tây Bắc

Từ ngày 6 đến ngày 8/3, S-Travel Lào Cai sẽ tổ chức chương trình khảo sát “Ấn tượng vùng cao biên giới Đông Tây Bắc”, lộ trình Hà Nội - Bắc Quang - Hoàng Su Phì - ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất